Những mẫu hình nền đẹp dành cho iPhone

iPhone có lẽ là dòng điện thoại đẹp và chạy ổn định nhất trong số những smartphone hiện có trên thị trường. Nhắc đến iPhone thông thường người ta sẽ nghĩ ngay đến 2 từ “đẳng cấp”… Và cái biểu tượng “quả táo bị cắn dở” đó đã trở thành một thương hiệu, một cách khẳng định sự quý phái và chất lượng.. Vì thế, để tăng tính kích thích cho anh em, mình cũng làm quả “hình nền đẹp cho iPhone” nghe cho kêu nha.. :))

Đùa tí cho vui thôi, chứ dưới này đúng là những hình nền iPhone full HD rất là đẹp đó. Có cái thì có biểu tượng “táo Apple”, có cái thì không.. Tuy nhiên, chúng đều là những hình ảnh kích thước dọc rất phù hợp làm background cho điện thoại. Với bất kỳ smartphone nào chứ không phải chỉ riêng iPhone đâu nha!!

Đây chính là bộ sưu tâp hình nền mà tôi hay sử dụng cho máy di động của mình.. Ngoài chia sẻ với các bạn tại website Bkvnn.com thì tôi cũng có up nó lên trên AnhdepHD. Sau khi xem và tải xong ở đây, nếu muốn xem thêm các bạn có thể vào đó để tìm và download về thêm.

Rồi, xem nào, hơn 20 bức ảnh nền smartphone cực đẹp và cực chất đây anh em…

hình nền khung cảnh chụp dưới lòng nước biển khá đẹp và nét với chú rùa đang đi du lịch..

Cái này cả nói cũng biết là hình nền cho iphone chính hiệu logo táo Apple rồi.

Tiếp tục thể hiện phong cách iPhone cùng táo Apple đã cách điệu nhìn rất nổi sáng..

thiên nhiên tinh tế và mượt mà là đây…

Mặt biển nhìn thật yên bình và mát mẻ với lũ chim hải âu đang lung cánh đi săn mồ

Còn đây – Hình nền anime về một nữ thiên thần, một nữ tinh linh xinh đẹp và thần tiên,…

Style hình nền iPhone rất dễ thương dành cho những ai yêu cái dịu dàng, ngọt ngào

Phía trên là mấy hình tôi lượm lại đường link trên web Anhdephd và quăng lên đây cho nhanh. anh em thấy nó đẹp thì click zô hình và tìm đến trang nguồn, bài viết nguồn mà download nhé. cũng rất đơn giản thôi. Toàn là dân công nghệ cả mà!! ^^

Nội dung liên quan:

Trên đây là bộ sưu tập hình tổng hợp vừa lượm được trên Pinterest, thôi thì cứ quăng lên đây cho anh em xem có thêm cái nào hợp mắt hợp gu thì tải về máy check nghịch.

Bài tiếp theo về chủ đề hình nền, có lẽ tôi sẽ giới thiệu với các bạn hình ảnh một vài địa danh đẹp của Việt Nam mình. Tại dạo này thấy phim KONG đóng tại nước ta mà ta lại không có ảnh đẹp để show thì hơi có vẻ “ngu dân”..

Chắc chắn những bức ảnh sau này sẽ làm hình nền đẹp cho cả điện thoại lẫn máy tính. Anh em nhớ đón xem!