Những hình nền anime đẹp làm rung động con tim

Có lẽ mọi người thấy kỳ lạ khi thấy tôi lại viết bài này? Thật ra, bật mí với bạn tôi chính là một thằng nghiện truyện.! Nghiện rất nặng là khác ý. Từ hồi tôi còn học lớp 5 tôi đã biết đọc truyện Doremon, và cứ thế, tình yêu truyện manga, anime Nhật Bản nó theo tôi lên tới hết cấp 2, rồi cấp 3, đại học,… tới giờ..

Yêu thích ảnh Anime không phải là xấu!

Thực ra, có khi bạn nghĩ rằng đọc truyện là tật xấu, nhưng bạn biết không, ở Nhật Bản, thậm chí gần như người nào cũng có một quyển truyện manga hoặc ảnh các anime ở trong cặp/vali. Thật ra, thế giới anime trong truyện nó cũng giống như một thế giới lý tưởng của con người vậy. Tác giả họ tạo ra các mẫu nhân vật anime, các hình ảnh anime đẹp và tạo ra các nét tính cách, xây dựng họ giống như những con người đẹp và hoàn hảo. Hợp khẩu vị của mỗi người chúng ta…

Và vì thế, dưới này, để thỏa mãn đam mê của bản thân, tôi sẽ post ra đây ít ảnh anime đẹp mà tôi cảm thấy rung động, ngây ngất nhất. Và nếu, bạn cũng là một người cuồng truyện, hình anime – manga như tôi thì bạn hãy xem và tải về máy làm album nhé!

Hình anime đẹp rung động con tim

Hình nền anime thiên thần
Hình nền anime thiên thần đẹp tuyệt sờ lờ vời

Ngắm ảnh anime này không biết anh chị em có nhận ra ai đây không? Songoku cực “Khốc” đấy nhá.!

Những mẫu hình anime thiên thần đẹp và khá “cute” đấy nha…

Cảnh này ai cũng thích.. Lãng mạn và ngọt ngào. Nhìn nó mà tư tưởng mình lại nhớ về mấy cô người yêu cũ cách đây 1,2,3,4,5,6,7,8 năm về trước.. Mỗi năm một người… T_T

Hình ảnh anime cảnh “đi phượt” mùa hè là đây.. Nhìn không gian thoáng mắt, khoáng đãng của biển thế kia là thích lắm rồi!

Hình ảnh anime sexy và xinh đẹp với một cô nàng lung linh như ánh mặt trời. Hình anime này khác đẹp để in ra làm tranh ảnh..

Một thiên thần đáng yêu.. hình ảnh full hd có thể cài đặt làm background cho desktop của bạn.

Còn một vài hình ảnh anime đẹp và dễ thương khác mình sẽ update dần dần vào bài viết này. Bạn nhớ zô đây và cập nhật thường xuyên để tải chúng về làm hình nền cho điện thoại và máy tính của bạn nhé. Bạn biết không trên thế giới, Anime và manga trở thành một trường phải ảnh độc lập và độc đáo. Và cái chính là, có cả trăm triệu người yêu thích loại ảnh này.

Bạn cảm thấy nó còn chưa đẹp, chưa đủ để cảm thán? Hãy xem thêm một vài hình ảnh, hình nền khác tại phía dưới xem sao.

Nội dung tham khảo:

Tàm tạm thế đã nhỉ. Có lẽ mỗi bài trên bkvnn.com nên up khoảng tầm hơn chục ảnh nhìn sẽ dễ chịu hơn, và bạn cũng đỡ phải đợi nó load lâu nữa. Chúc bạn một ngày tốt lành!