Giới thiệu về tôi và blog Bkvnn.com

Blog Bkvnn.com là blog viết về các vấn đề liên quan đến thiết kế website sử dụng mã nguồn WordPress, các kiến thức về SEO và kiếm tiền online.

Blog được sở hữu và biên tập bởi anh chàng đẹp zai – Đạt MA – một người khá vui tính và yêu thích khám phá các lĩnh vực công nghệ. Cũng định nói sâu hơn một chút, cơ mà vì lý do an toàn thông tin cá nhân nên xin phép các bạn!

Về blog này

Blog này chính xác mà nói là được đăng ký từ năm 2011. Cơ mà do lần đó tôi quên không kịp thời gia hạn làm cho cái tên miền này phải đăng ký lại vào lần tiếp theo vào ngày 13-05-2013. Do đó, có thể gọi đây chính xác là blog khá lâu đời.!?

Tuy nhiên, dòng đời thăng trầm, cuộc đời xô đẩy, và cái bờ-lốc này cũng nhiều lần được tôi đào đi xới lại. Thậm chí có lúc, tôi đã biến nó thành một forum! Bởi vậy, tuy tuổi đời của Bkvnn.com khá là lâu, nghe thì oách, nhưng số lượng bài viết đã ít, lại càng rất ít. Không. Mà phải gọi là ít tới thảm thương! T_T.

Hix, kể thực ra, cũng một phần bởi gì tôi khá là lười viết lách…

Mục tiêu và tôn chỉ hoạt động

– Mục tiêu hoạt động của blog Bkvnn.com là đem những Kiến thức thực tế về WordPress, về SEO và kiếm tiền online đã được trải nghiệm và tìm hiểu bởi tôi gửi tới các bạn – những người online và đam mê web.!

– Blog được thành lập và hoạt động với mục đích phi lợi nhuận. Nó là trang web cá nhân và được tôi coi như một cuốn sách, một cuốn bách khoa toàn thư về các kiến thức và trải nghiệm thực tế.

Và, tất cả chúng đều được tôi public.. tức là chia sẻ công khai cho cộng đồng.. Hi vọng rằng, tôi và blog này có thể giúp được chút ít gì đó cho bạn!

Các chủ đề hoạt động chính

Blog Bkvnn.Com sẽ bao gồm các chủ đề và chuyên mục sau:

  • WordPress: Kiến thức cơ bản, thủ thuật wordpress, Plugins, giao diện,…
  • SEO: kiến thức SEO căn bản, thủ thuật SEO, Mẹo hay,…
  • Kiếm tiền online: Google Analytics, Affiliate phổ biến tại VN.
  • Blogspot: Các kiến thức tổng hợp về loại Web 2.0 này
  • …. Ngoài ra, còn định hướng về mảng Code, Css,.. sẽ làm nếu có thời gian.

Cam kết

Mọi nguồn tài nguyên và hình ảnh trên blog Bkvnn.com đều được tôi tự biên soạn và xây dựng cẩn thận. Tuy nhiên, tôi rất hoan nghênh các bạn – những người đến với blog này. Hãy đóng góp thật nhiều ý kiến hay và hữu ích, góp phần làm phong phú thêm môi trường trao đổi này của chúng ta.!